Tin tức

Tin tức về dự án Gamuda city - Gamuda Gardens

Mở bán block B chung cư The Zen Residence – Gamuda Gardens.

Chung cư The Zen Residence

Bạn có thể có nhiều ngôi  nhà nhưng chỉ có 1 tổ ấm! Tại Gamuda Gardens chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình một tổ ấm đích thực với các sản phẩm: chung cư Gamuda, biệt thự, liền kề Gamuda và nhà phố thương mại. Trong đó, sản phẩm chung cư là sản phẩm được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất tại đây vì giá cả phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ, THIẾT KẾ VÀ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ

Tên của bạn

Số điện thoại (*)

Sản phẩm bạn quan tâm


 Biệt thự Liền kề Chung cư

Chung cư Gamuda – The Zen Residence là chung cư cao cấp và đẹp nhất tại Gamuda Gardens gồm 3 tòa tháp A, B, C. Chính thức mở bán tòa A vào cuối tháng 4/2017, đến nay 70% số lượng căn hộ đã có chủ sở hữu. Gamuda Land Việt Nam tiếp tục mở bán tháp B vào ngày 25/06 tới đây hứa hẹn sẽ tạo ra cơn gió mát trong mùa hè nóng nực như hiện nay.

Block B cao 35 tầng với 5 tầng khối đế và 30 tầng căn hộ. Diện tích các căn hộ dao động từ 53 – 106m2 thiết kế từ 1 -3 phòng ngủ. Riêng tầng 35 thiết kế các căn hộ penthouse diện tích từ 157 – 221m2. Mỗi một mặt sàn gồm có 11 căn hộ với 5 thang máy mật độ thang máy chỉ 2 căn/thang là mật độ lý tưởng và ít có chung cư cao cấp nào làm được. Tốc độ thang máy là 2,5m/s.

Mặt bằng tầng 8-19, 21-34

Mặt bằng điển hình block B chung cư The Zen Residence.

Điểm khác biệt lớn nhất so với 2 tòa chung cư giai đoạn trước là ở chung cư The Zen Residence, Gamuda Land Việt Nam đặc biệt chú trọng đến thiết kế và tiện ích chung cho cư dân và chỉ dành riêng cho cư dân. Bạn sẽ thấy cây xanh ở khắp nơi, tất cả các căn đều có view đẹp. Trên tầng 5 của tòa nhà thiết kế 2 bể bơi ngoài trời đảm bảo phục vụ nhu cầu bơi lội cho cư dân mà không phải trả phí. Về mùa đông, 2 bể bơi này còn được sử dụng như một điểm nhấn khi bố trí hệ thống chiếu sáng và phun nước đặc biệt, quý cư dân sẽ được ngắm bầu trời đầy sao dưới bể bơi thay vì phải ngắm trên trời và có hệ thống phun nước màu rất lung linh, huyền ảo. Trên tầng mái của các tòa nhà cũng được bố trí theo các chủ đề khác nhau, tạo ra các khu vui chơi cho trẻ em cũng như khu nghỉ ngơi, thư giãn cho người cao tuổi. 

Tổng hợp tiện ích

Một số tiện ích tại chung cư The Zen Residence.

Ngoài ra, các cư dân tại đây còn được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị như câu lạc bộ Gamuda Gardens, trường học quốc tế, trường học công lập, bệnh viện quốc tế, công viên…và mật độ cây xanh lên đến 50% tạo ra môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho cư dân.

Căn hộ đẳng cấp, tiện ích vượt trội là điều khách hàng sẽ cảm nhận được sở hữu căn hộ tại The Zen Residence, sẽ không chỉ là một ngôi nhà mà sẽ là một tổ ấm đích thực cho quý cư dân trong tương lai. Để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đăng ký tham dự lễ mở bán tòa B chung cư The Zen Residence và chọn cho gia đình mình căn hộ ưng ý nhất.

Xem thêm:

 CALL TO ACTION gamuda